Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Dịch vụ FiberVNN

Là dv truy cập Internet tốc độ cao

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 17
Hôm qua 11417
Tuần này 50475
Tuần trước 0
Tháng này 32160
Tất cả 364572
 
 

4 phòng xét nghiệm y khoa Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

 

Theo Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế, đến nay đã có 4/6 phòng thí xét nghiệm vi sinh thuộc chương trình nâng cao năng lực xét nghiệm, đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO 15189: 2007) gồm BV Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Hồ Chí Minh, BV TW Huế và

4 phòng xét nghiệm y khoa Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

Theo Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế, đến nay đã có 4/6 phòng thí xét nghiệm vi sinh thuộc chương trình nâng cao năng lực xét nghiệm, đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO 15189: 2007) gồm BV Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Hồ Chí Minh, BV TW Huế và BV Bạch Mai. Theo các chuyên gia quốc tế, đạt chuẩn ISO tạo ra một môi trường cho phép các phòng thí nghiệm của Việt Nam được công nhận ở cấp quốc tế, nâng cao hiệu quả, đảm bảo các kết quả xét nghiệm đáng tin cậy hơn và tăng cường chăm sóc sức khỏe nói chung cho bệnh nhân.

 

 
 Khoa xét nghiệm Bệnh viện Bạch Mai. 

Trước thực trạng các BV ở nước ta luôn trong tình trạng quá tải trong khi chỉ có 40% các cơ sở y tế tuyến quận, huyện đáp ứng được tiêu chuẩn xét nghiệm cấp quốc gia, chương trình hỗ trợ khẩn cấp cho phòng chống HIV/AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ thông qua Trung tâm Dự phòng và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ đã tài trợ cho Việt Nam nâng cao năng lực xét nghiệm y khoa thuộc BV tuyến TW và tuyến tỉnh.