Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Dịch vụ FiberVNN

Là dv truy cập Internet tốc độ cao

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 10
Hôm qua 11417
Tuần này 50468
Tuần trước 0
Tháng này 32153
Tất cả 364565
 
 

Bế giảng lớp bác sĩ định hướng chuyên khoa YHCT

 
Ngày 15/6/2010, Trung tâm đào tạo Bệnh viện YHCT trung ương đã tổ chức lễ bế giảng lớp bác sĩ định hướng YHCT khoá 32 năm học 2009 – 2010. Đến tham dự lễ bế giảng có Giám đốc Bệnh viện - Trần Quốc Bình, các giảng viên, các trưởng khoa phòng của Bệnh viện


 
Lớp có 24 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sau 1 năm học tập lớp học đã  kết thúc với kết quả thi tốt  nghiệp đạt loại khá giỏi chiếm 87,5%.

Thay mặt lớp, học viên Nguyễn Khánh Dương – lớp trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và đánh giá cao chất lượng của khoá học cũng như sự tận tình truyền đạt của đội  ngũ giảng viên.

Phát biểu trong buổi lễ bế giảng, TS Trần Quốc Bình – Giám đốc Trung tâm đào tạo đã chúc mừng lớp học về thành tích đã đạt được và hy vọng các học viên đem những kiến thức lĩnh hội được trong quá trình học tập ứng dụng vào thực tiễn lâm sàng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Góp ý với trung tâm đào tạo tiếp tục duy trì các khóa học tiếp theo, luôn đổi mới để nâng cao hơn chất lượng giảng dạy góp phần phát triển nền y học cổ truyền Việt nam.