Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Dịch vụ FiberVNN

Là dv truy cập Internet tốc độ cao

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 23
Hôm qua 11417
Tuần này 50481
Tuần trước 0
Tháng này 32166
Tất cả 364578
 
 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu tiếp Bộ trưởng Bộ Y tế Mông Cổ

 
Sáng 4/11, tại Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã tiếp , hội đàm với Bộ trưởng Bộ Y tế Mông Cổ, ngài Lambaa Sambuu, cùng tiếp đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội…

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã hoan nghênh Ngài Lambaa Sambuu Bộ trưởng Bộ Y tế Mông Cổ trên cương vị của mình đã nhận lời sang thăm chính thức ngành Y tế Việt Nam, đồng thời cám ơn Chính phủ Mông Cổ đã có sự giúp đỡ nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc.

Tại buổi hội đàm, Bộ trưởng hai nước đã thông báo cho nhau tình hình phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động y tế của mỗi nước; đồng thời bàn các biện pháp nhằm củng cố, tăng cường và mở rộng hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Mông Cổ trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo và y học cổ truyền.

Ngài Lambaa Sambuu chúc mừng ngành Y tế Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Ngài cũng cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã có sự quan tâm, giúp đỡ, tặng 10 xe cứu thương cho ngành Y tế Mông Cổ và đã tạo điều kiện cho cán bộ y tế của Mông Cổ sang thăm quan, nghiên cứu, học tập tại Việt Nam trong thời gian qua. Nhân dịp này, Ngài Lambaa Sambuu mong muốn 2 bên sẽ có sự tăng cường hợp tác y tế chặt chẽ hơn nữa. Trong thời gian tới, Mông Cổ muốn cử một số cán bộ y tế sang Việt Nam để nâng cao trình độ và sẵn sàng tiếp đón các đoàn cán bộ y tế Việt Nam sang thăm quan, học tập, trao đổi và nghiên cứu tại Mông Cổ.

Thay mặt ngành Y tế Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu cũng cam kết, sau khi thăm các đơn vị trong ngành Y tế, nếu Bộ Y tế Mông Cổ có các đề xuất về lĩnh vực đào tạo, y học cổ truyền…, Bộ Y tế Việt Nam, sẽ sẵn sàng nghiên cứu và đáp ứng để mối quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng gắn bó chặt chẽ.

Sau cuộc hội đàm với Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu, đoàn Bộ trưởng Bộ Y tế Mông Cổ sẽ có chuyến thăm Đại học Y Hà Nội. Cùng ngày, đoàn sẽ đến thăm Bệnh viện Y học cổ truyền và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.