Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Quy hoạch phát triển hệ thống y tế Việt Nam

Ngày 21/8, tại Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã chủ trì cuộc họp quy hoạch phát triển hệ thống y tế Việt Nam đến năm 2020.

Chi tiết

Bế giảng lớp bác sĩ định hướng chuyên khoa YHCT

Ngày 15/6/2010, Trung tâm đào tạo Bệnh viện YHCT trung ương đã tổ chức lễ bế giảng lớp bác sĩ định hướng YHCT khoá 32 năm học 2009 – 2010. Đến tham dự lễ bế giảng có Giám đốc Bệnh viện - Trần Quốc Bình, các giảng viên, các trưởng khoa phòng của Bệnh viện

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 5
Hôm qua 11553
Tuần này 51762
Tuần trước 53739
Tháng này 29480
Tất cả 359246
 
 

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp Cố vấn Giám đốc WHO khu vực

 

Chiều ngày 29/8, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp TS. Linda Milan, Cố vấn Giám đốc Tổ chức Y tế (WHO) khu vực Tây Thái Bình Dương.

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp Cố vấn Giám đốc WHO khu vực

Chiều ngày 29/8, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp TS. Linda Milan, Cố vấn Giám đốc Tổ chức Y tế (WHO) khu vực Tây Thái Bình Dương.


Hai bên thảo luận về công tác tổ chức cho Hội nghị WHO khu vực sẽ tổ chức sắp tới tại Việt Nam từ 24-28/9. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai một sự kiện y tế mang tầm quan trọng, khẳng định vị thế và vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế nên công tác đảm bảo an ninh và hậu cần cho Tổng Giám đốc WHO, các quan chức cấp cao của WHO và các Bộ trưởng Y tế các nước thành viên được đặc biệt chú trọng. Điều này cũng thể hiện rõ sự trọng thị và hiếu khách của Việt Nam dành cho bạn bè quốc tế và sự chu toàn của Bộ Y tế trong khâu tổ chức. Cho đến thời điểm này, đã có 18 Bộ trưởng Y tế các nước và 2 Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đăng ký tham dự.

 • Tuyển nhân viên quản trị mạng

  Vị trí tuyển dụng :Nhân viên quản trị mạng
  Vị trí nhân sự :Nhân viên
  Số lượng tuyển dụng :2
  Nghành nghề tuyển dụng :IT - Công nghệ thông tin
  Sinh viên - Thực tập viên
  Lĩnh vực sẽ làm việc :CNTT - Phần cứng CNTT - Phần mềm - Viễn Thông
  Địa điểm làm việc: Bình Dương
  Mức lương :Thỏa thuận