Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất, gia công, Mua bán dược phẩm, vật tư y tế, mỹ phẩm, hóa chất (không thuộc danh mục cấm), nguyên liệu phục vụ sản xuất được .

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 138
Hôm qua 11706
Tuần này 53138
Tuần trước 51939
Tháng này 30611
Tất cả 372355
 
 

Chế độ dinh dưỡng khi bị đau nhức xương

 
Đau xương là một trong những bệnh khiến cơ thể mệt mỏi và ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng học tập và lao động của người bệnh. Thông thường triệu chứng bị đau có liên quan tới chứng viêm khớp, hay viêm xương mãn tính. Để tìm ra được hướng giải quyết hiệu quả, bạn cần đến khám bác sĩ để được chữa trị kịp thời, tránh để bệnh tiến triển nặng dẫn tới khó chữa.    
     
Tuy nhiên, dưới đây là một số cách khắc phục hiệu quả chứng đau xương khớp mỗi khi trở trời.
 
 
- Dùng thuốc giảm đau: Hiện nay trên thị trường có bầy bán rất nhiều loại thuốc giảm đau như: Aspirin, Ibuprofen hay acetaminophen đều có tác dụng giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ hay dược sĩ trước khi muốn sử dụng bất cứ loại thuốc giảm đau nào. Ngoài ra bạn nên nhớ rằng, thuốc là con dao 2 lưỡi, bởi vậy sẽ không có lợi cho bạn nếu quá lạm dụng thuốc giảm đau.
 
- Luyện tập: Đây được xem như một bài thuốc quý rất có ích đối với sức khỏe con người, đặc biệt nó rất công hiệu trong việc giảm đau nhức.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên áp dụng chế độ dinh dưỡng thật khoa học. Điều này cũng góp phần tích cực trong việc giảm đau nhức các khớp xương. Một chế độ ăn uống được coi là hiệu ích bao gồm:
 
- Cân bằng và đa dạng hóa việc thu nạp vitamin, khoáng chất, chất chống ô xy hóa và các chất dinh dưỡng khác…
 
- Thực hiện chế độ ăn uống giảm cân. Nếu bạn thuộc nhóm thừa cân, bởi béo phì cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới chứng đau nhức xương khớp…
 
- Hạn chế các chất béo từ mỡ động vật, thay vào đó hãy sử dụng dầu thực vật, dầu omega 3 và dầu cá…
 
- Thực hiện chế độ ăn uống nhiều rau xanh và trái cây một cách thường xuyên.