Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất, gia công, Mua bán dược phẩm, vật tư y tế, mỹ phẩm, hóa chất (không thuộc danh mục cấm), nguyên liệu phục vụ sản xuất được .

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 82
Hôm qua 11385
Tuần này 61632
Tuần trước 49927
Tháng này 26750
Tất cả 349655
 
 

Hội nghị WHO khu vực Tây Thái Bình Dương lần thứ 63

 

Ngày 18/9, Bộ Y tế đã tổ chức họp báo về “Hội nghị WHO khu vực Tây Thái Bình Dương lần thứ 63”. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị lớn nhất và quan trọng nhất về y tế trong khu vực.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 24 – 29/9/2012. Hiện tại đã có 33/37 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực bao gồm cả Việt Nam) với tổng số 350 đại biểu đăng ký tham dự. Với cương vị là nước đăng cai, Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam được bầu làm chủ tịch hội nghị và sẽ tham dự tất cả các phiên thảo luận chuyên môn của hội nghị trên tinh thần chủ động, tích cực và đóng góp cao nhất cho Hội nghị.

Hội nghị WHO khu vực Tây Thái Bình Dương lần thứ 63 sẽ tập trung bàn thảo và giải quyết các vấn đề nổi bật của khu vực, xây dựng chính sách và phê duyệt các chương trình hoạt động cho các năm tiếp theo với mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong toàn khu vực góp phần thực hiện các mục tiêu y tế trên toàn cầu. Các nội dung chuyên môn được thảo luận tại Hội nghị năm nay gồm các vấn đề: phòng ngừa bạo lực và tai nạn thương tích, các bệnh nhiệt đới bị lãng quên, loại trừ bệnh sởi, dinh dưỡng, phòng chống tác hại thuốc lá, các bệnh không lây nhiễm, các mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ liên quan đến y tế, tài chính y tế, sốt rét và kháng artemisinin, tiêm chủng mở rộng, điều lệ Y tế Quốc tế, phòng ngừa và điều trị HIV/AIDS, sức khỏe sinh sản… Dự kiến sẽ có 5 Nghị quyết và 5 chiến lược/Kế hoạch hành động của Khu vực Tây Thái Bình Dương trong các lĩnh vực chuyên môn sẽ được thông qua tại hội nghị này.

Đặc biệt, Hội nghị năm nay còn có một phiên thảo luận cấp cao về Dinh dưỡng, với sự tham gia của Giám đốc Khu vực châu Á Thái Bình Dương của FAO, UNICEF, WFP và WHO.

Ngoài ra, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Sáng kiến “Diễn đàn cấp cao về Bảo hiểm y tế toàn dân” do Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam và Giám đốc WHO khu vực Tây Thái Bình Dương đồng chủ trì.