Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất, gia công, Mua bán dược phẩm, vật tư y tế, mỹ phẩm, hóa chất (không thuộc danh mục cấm), nguyên liệu phục vụ sản xuất được .

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 136
Hôm qua 11706
Tuần này 53136
Tuần trước 51939
Tháng này 30609
Tất cả 372353
 
 

Hơn 10.000 học sinh tại Kon Tum đã được khám mắt

 

Sáng ngày 13/8/2012, tại Kon Tum, hơn 10.000 học sinh tiểu học và trung học cơ sở của tỉnh Kon Tum đã được khám mắt, gần 900 em bị tật khúc xạ đã được nhận kính.

Hơn 10.000 học sinh tại Kon Tum đã được khám mắt

Sáng ngày 13/8/2012, tại Kon Tum, hơn10.000 học sinh tiểu học và trung học cơ sở của tỉnh Kon Tum đã được khám mắt, gần 900 em bị tật khúc xạ đã được nhận kính. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao Năng lực Chăm sóc mắt trẻ em - Mô hình Childsight” do Cơ quan Phát triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự thực hiện của tổ chức Helen Keller International (HKI) tại Việt Nam hợp tác với Sở Giáo dục - Đào tạo và Sở Y tế Kon Tum.

Bác sỹ Nguyễn Thị Ven, Giám đốc Sở Y tế Kon Tum cho biết, Dự án rất có ý nghĩa đối với tỉnh Kon Tum vì nó không chỉ giúp cải thiện thị lực của các em học sinh mà còn giúp nâng cao nhận thức của các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh về sức khỏe mắt.

Dự án cũng đã giúp đào tạo 277 giáo viên và nhân viên y tế trường học của 100 trường học về kỹ năng khám sàng lọc và cung cấp các bộ dụng cụ khám sàng lọc cho các trường này; cung cấp trang thiết bị y tế cần thiết cho Khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội Kon Tum để giúp điều trị theo dõi những trường hợp mắt phức tạp.

Ông Francis Donovan, Giám đốc USAID tại Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng vì những kết quả đạt được trong Dự án và hy vọng rằng thành công của Mô hình Childsight sẽ được phổ biến trong tỉnh Kon Tum và sẽ được nhân rộng ra các tỉnh khác”.

Qua buổi khám sàng lọc tật khúc xạ này, đã có 13 em mắc các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, viêm màng bồ đào, đục bao sau… đã được chuyển lên Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh để điều trị.