Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Dịch vụ FiberVNN

Là dv truy cập Internet tốc độ cao

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 37
Hôm qua 11417
Tuần này 50495
Tuần trước 0
Tháng này 32180
Tất cả 364592
 
 

Lễ ký kết kết hợp tác giữa Quỹ Vì ngày mai tươi sáng và Quỹ Makna

 

Ngày 18/6/2012, tại trụ sở Bộ Y tế, Quỹ Vì ngày mai tươi sáng (Việt Nam) tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Quỹ Makna (Malaysia).

Lễ Ký kết hợp tác giữa Quỹ Vì ngày mai tươi sáng và Quỹ Makna

Chủ tịch Quỹ Vì ngày mai tươi sáng và Quỹ Makna ký kết biên bản hợp tác

Ngày 18/6/2012, tại trụ sở Bộ Y tế, Quỹ Vì ngày mai tươi sáng (Việt Nam) tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Quỹ Makna (Malaysia). Tham dự Lễ ký kết có PGS. TS. Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Vì ngày mai tươi sáng; ngài Dato’ Mohd Farid Ariffin, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Malaysia, Chủ tịch Chủ tịch Quỹ Makna (Malaysia); các thành viên của Ban quản lý Quỹ Vì ngày mai tươi sáng và Quỹ Makna; một số lãnh đạo các vụ, cục trực thuộc Bộ Y tế.

Quỹ Vì ngày mai tươi sáng được thành lập nhằm kêu gọi sự ủng hộ, chung tay giúp sức của cộng đồng với bệnh nhân nghèo mắc bệnh ung thư. Quỹ là nhịp cầu giữa những nhà hảo tâm, từ thiện với những bệnh nhân ung thư nghèo, những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế hoặc vượt khả năng chi trả của bảo hiểm y tế. Đây cũng là diễn đàn của những trái tim nhân hậu, luôn mở lòng, chia sẻ với người bệnh.

Quỹ Makna được thành lập nhằm huy động các nguồn lực để cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ nghiên cứu, dự phòng, điều trị cho bệnh nhân ung thư, gia đình họ, những nhóm đối tượng có nguy cơ cao, toàn thể cộng đồng tại Malaysia và trên thế giới.

Nhân chuyến sang thăm Việt Nam của ngài Dato’ Mohd Farid Ariffin, hai vị Chủ tịch của Quỹ Vì ngày mai tươi sáng và Quỹ Makna đã cùng họp bàn và thảo luận về các vấn đề nhằm hợp tác, tăng cường trong phòng chống điều trị ung thư giữa hai nước. PGS. TS. Nguyễn Thị Xuyên đánh giá cao sự hỗ trợ, hợp tác của ngành Y tế Malaysia và của Quỹ Makna trong hoạt động phòng chống ung thư tại Việt Nam. Nhiều bác sỹ ung thư của Việt Nam sau khi được học tập nghiên cứu tại Malaysia về nước đã phát huy tốt những điều đã học cũng như ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật mới hiện đại trong chăm sóc, điều trị ung thư tại Việt Nam. Thỏa thuận được ký kết lần này sẽ giúp tăng cường hiệu quả hoạt động giữa hai Quỹ cũng như giữa ngành Y tế hai nước trong công tác phòng chống, điều trị ung thư, hỗ trợ những bệnh nhân ung thư nghèo.