Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Cơ hội cho ngành công nghiệp dược

Giá thuốc không ngừng tăng cao, thuốc ngoại “đè bẹp” thuốc nội, nguồn dược liệu trong nước cạn kiệt đang là những hồi chuông báo động cho ngành công nghiệp dược nội địa. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp dược Việt Nam đang tập trung đầu tư mạnh mẽ cho các nhà máy dược phẩm với công nghệ hiện đại để không bị “thua trên sân nhà”.

Chi tiết

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp Cố vấn Giám đốc WHO khu vực

Chiều ngày 29/8, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp TS. Linda Milan, Cố vấn Giám đốc Tổ chức Y tế (WHO) khu vực Tây Thái Bình Dương.

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

 

Thống kê truy cập

Hôm nay 40
Hôm qua 10475
Tuần này 37486
Tuần trước 42326
Tháng này 26473
Tất cả 296568
 
 

Thêm hơn 100 giường bệnh chống quá tải cho bệnh viện Bạch Mai

 

(SKDS) - Bệnh viện (BV) Bạch Mai vừa tổ chức lễ khánh thành dự án cải tạo, mở rộng, nâng cao khu điều trị nội trú C9 của Viện Tim mạch và Trung tâm Y học hạt nhân, ung bướu. Theo TS. Nguyễn Quốc Anh - GĐBV, chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ sau chuyến khảo sát của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại BV, BV chính thức đưa vào sử dụng 50 giường bệnh điều trị nội trú theo yêu cầu của C9 Viện Tim mạch. 50 giường bệnh này được bố trí khép kín, có tivi, tủ lạnh và điều hòa phục vụ bệnh nhân có yêu cầu không phải ra nước ngoài điều trị. 52 giường được bổ sung thêm của Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu bổ sung đáng kể cho trung tâm, giảm tình trạng phải nằm ghép khi bệnh nhân điều trị nội trú tại trung tâm.

 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm khu nội trú Trung tâm Y học hạt nhân - BV Bạch Mai. Ảnh: Thế Anh

 

Ngoài 2 bộ phận nói trên, các khoa: Khám bệnh, Da liễu, Truyền nhiễm cũng đang cải tạo, nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân không phải chờ đợi. Về lâu dài, để giảm tải bệnh nhân, BV Bạch Mai sẽ xây dựng cơ sở 2, dự kiến đặt tại huyện Gia Lâm (Hà Nội). Phát biểu tại lễ khánh thành, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến hy vọng với sự cố gắng của lãnh đạo BV Bạch Mai, sự quan tâm đúng mức của lãnh đạo Bộ Y tế, tình trạng quá tải của BV Bạch Mai và các BV tuyến Trung ương sẽ từng bước giảm dần.