Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Dịch vụ FiberVNN

Là dv truy cập Internet tốc độ cao

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 24
Hôm qua 11417
Tuần này 50482
Tuần trước 0
Tháng này 32167
Tất cả 364579
 
 

Thêm hơn 100 giường bệnh chống quá tải cho bệnh viện Bạch Mai

 

(SKDS) - Bệnh viện (BV) Bạch Mai vừa tổ chức lễ khánh thành dự án cải tạo, mở rộng, nâng cao khu điều trị nội trú C9 của Viện Tim mạch và Trung tâm Y học hạt nhân, ung bướu. Theo TS. Nguyễn Quốc Anh - GĐBV, chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ sau chuyến khảo sát của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại BV, BV chính thức đưa vào sử dụng 50 giường bệnh điều trị nội trú theo yêu cầu của C9 Viện Tim mạch. 50 giường bệnh này được bố trí khép kín, có tivi, tủ lạnh và điều hòa phục vụ bệnh nhân có yêu cầu không phải ra nước ngoài điều trị. 52 giường được bổ sung thêm của Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu bổ sung đáng kể cho trung tâm, giảm tình trạng phải nằm ghép khi bệnh nhân điều trị nội trú tại trung tâm.

 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm khu nội trú Trung tâm Y học hạt nhân - BV Bạch Mai. Ảnh: Thế Anh

 

Ngoài 2 bộ phận nói trên, các khoa: Khám bệnh, Da liễu, Truyền nhiễm cũng đang cải tạo, nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân không phải chờ đợi. Về lâu dài, để giảm tải bệnh nhân, BV Bạch Mai sẽ xây dựng cơ sở 2, dự kiến đặt tại huyện Gia Lâm (Hà Nội). Phát biểu tại lễ khánh thành, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến hy vọng với sự cố gắng của lãnh đạo BV Bạch Mai, sự quan tâm đúng mức của lãnh đạo Bộ Y tế, tình trạng quá tải của BV Bạch Mai và các BV tuyến Trung ương sẽ từng bước giảm dần.