Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất, gia công, Mua bán dược phẩm, vật tư y tế, mỹ phẩm, hóa chất (không thuộc danh mục cấm), nguyên liệu phục vụ sản xuất được .

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 120
Hôm qua 11706
Tuần này 53120
Tuần trước 51939
Tháng này 30593
Tất cả 372337
 
 

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long làm việc với Tổ chức Y tế thế giới

 

Ngày 11/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã có buổi làm việc với Tiến sĩ Takeshi Kasai, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam cùng đoàn làm việc của Tổ chức Y tế Thế giới/UNAIDS, CDC tại Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long làm việc với Tổ chức Y tế thế giới

Ngày 11/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã có buổi làm việc với Tiến sĩ Takeshi Kasai, TrưởngĐại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam cùng đoàn làm việc của Tổ chức Y tế Thế giới/UNAIDS, CDC tại Việt Nam.

  

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Takeshi Kasai đã trao đổi với Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long về vấn đề độc quyền dược phẩm gây trở ngại cho ngành y tế và người dân khi muốn tiếp cận thuốc. Ông cũng cho biết WHO sẽ tích cực hỗ trợ y tế Việt Nam trong việc sử dụng những điểm linh hoạt trong “Thỏa thuận của Tổ chức thương mại thế giới về các khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ” (TRIPS) để tiếp cận thuốc giá rẻ và thuốc genneric vì sức khỏe người dân.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết hiệp định TRIPS ảnh hưởng rất lớn đến y tế Việt Nam, thuốc do Việt Nam sản xuất. Thứ trưởng đề nghị các tổ chức y tế quốc tế giúp đỡ Bộ Y tế phổ biến đến các doanh nghiệp, tổ chức hiểu về hiệp định TRIPS, TRIPS plus, đồng thời hỗ trợ Việt Nam đàm phán hiệp định TPP. Thứ trưởng hi vọng trong thời gian tới các tổ chức WHO, UNAIDS, CDC…sẽ tiếp tục hợp tác với y tế Việt Nam trong chuyển giao công nghệ, tiếp cận thuốc giá rẻ, thuốc generic, dữ liệu thuốc, giảm gánh nặng cho hệ thống bảo hiểm y tế…