Chúng tôi là ai

Được đầu tư xây dựng vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 8/2009, công ty Cổ phần Dược Becamex.

Chi tiết

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất, gia công, Mua bán dược phẩm, vật tư y tế, mỹ phẩm, hóa chất (không thuộc danh mục cấm), nguyên liệu phục vụ sản xuất được .

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 14
Hôm qua 12395
Tuần này 51909
Tuần trước 61257
Tháng này 28708
Tất cả 346136
 
 

Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương đón nhận huân chương Độc lập hạng Nhì

 

Ngày 28/8, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

 

Ngày 28/8, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Đến dự Lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế; đại diện một số bộ, ban, ngành Trung ương, đơn vị trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm; đại diện Sở Y tế, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam…

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì

cho Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao và ghi nhận những kết quả hoạt động và nêu bật các thành tích của Viện trong công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc mà Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã thực hiện trong suốt 55 năm qua góp phần vào sự phát triển của ngành y tế nói chung và của ngành dược Việt Nam nói riêng. Bộ trưởng chỉ đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc T.W không ngừng phấn đấu, phát huy các thành quả đã đạt được, chú trọng nâng cao chất lượng kiểm tra giám sát chất lượng thuốc, thường xuyên cập nhật và nâng cao hệ thống chất lượng, phấn đấu để trở thành Viện có năng lực ngang bằng với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới...

Ghi nhận những kết quả mà Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã đạt được trong 55 qua, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Viện. 

Cũng tại Lễ kỷ niệm, 3 tập thể, 1 cá nhân của Viện đã được trao tặng Huân chương Lao động; 2 tập thể được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 7 tập thể, 18 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế; 12 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: