Về Becamex IDC CORP

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Chi tiết

Quy hoạch phát triển hệ thống y tế Việt Nam

Ngày 21/8, tại Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã chủ trì cuộc họp quy hoạch phát triển hệ thống y tế Việt Nam đến năm 2020.

Chi tiết

Bế giảng lớp bác sĩ định hướng chuyên khoa YHCT

Ngày 15/6/2010, Trung tâm đào tạo Bệnh viện YHCT trung ương đã tổ chức lễ bế giảng lớp bác sĩ định hướng YHCT khoá 32 năm học 2009 – 2010. Đến tham dự lễ bế giảng có Giám đốc Bệnh viện - Trần Quốc Bình, các giảng viên, các trưởng khoa phòng của Bệnh viện

Chi tiết

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến


 

Thống kê truy cập

Hôm nay 7
Hôm qua 11553
Tuần này 51764
Tuần trước 53739
Tháng này 29482
Tất cả 359248
 
 

Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương đón nhận huân chương Độc lập hạng Nhì

 

Ngày 28/8, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

 

Ngày 28/8, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Đến dự Lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế; đại diện một số bộ, ban, ngành Trung ương, đơn vị trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm; đại diện Sở Y tế, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam…

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì

cho Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao và ghi nhận những kết quả hoạt động và nêu bật các thành tích của Viện trong công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc mà Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã thực hiện trong suốt 55 năm qua góp phần vào sự phát triển của ngành y tế nói chung và của ngành dược Việt Nam nói riêng. Bộ trưởng chỉ đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc T.W không ngừng phấn đấu, phát huy các thành quả đã đạt được, chú trọng nâng cao chất lượng kiểm tra giám sát chất lượng thuốc, thường xuyên cập nhật và nâng cao hệ thống chất lượng, phấn đấu để trở thành Viện có năng lực ngang bằng với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới...

Ghi nhận những kết quả mà Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã đạt được trong 55 qua, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Viện. 

Cũng tại Lễ kỷ niệm, 3 tập thể, 1 cá nhân của Viện đã được trao tặng Huân chương Lao động; 2 tập thể được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 7 tập thể, 18 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế; 12 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

  

 • Tuyển nhân viên quản trị mạng

  Vị trí tuyển dụng :Nhân viên quản trị mạng
  Vị trí nhân sự :Nhân viên
  Số lượng tuyển dụng :2
  Nghành nghề tuyển dụng :IT - Công nghệ thông tin
  Sinh viên - Thực tập viên
  Lĩnh vực sẽ làm việc :CNTT - Phần cứng CNTT - Phần mềm - Viễn Thông
  Địa điểm làm việc: Bình Dương
  Mức lương :Thỏa thuận